view Full Site
 
Giffarine - Official

บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ได้จัดงานพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนใน กองทุนมงคลปิยะสุพรรณกัลยา และมูลนิธิสุพรีเดอร์มมงคลปิยะ ซึ่งเป็นกองทุนที่สนับสนุนโอกาสทางการศึกษาแบบให้เปล่าแก่เด็กนักเรียนที่ขาดบิดามารดา และผู้อุปถัมภ์ เพื่อหยิบยื่นโอกาสด้านการศึกษา และพัฒนาศักยภาพเด็กไทยให้มีการศึกษาที่ก้าวไกล และประกอบอาชีพในอนาคตตามที่ใฝ่ฝันไว้ จนสามารถพึ่งพาตัวเอง และดูแลครอบครัวได้  ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 22

โดยในปีนี้ พญ. นลินี  ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ให้เกียรติมอบทุนการศึกษาประจำปี 2561 ให้แก่นักเรียนกองทุนฯ จำนวน  45 ทุน และมูลนิธิสุพรีเดอร์มมงคลปิยะ จำนวน 11 ทุน  รวมมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท โดยมีผู้บริหารระดับสูงให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ อาคารสิริพิชชา ถนนพระราม 6 เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา

ซึ่งในปีนี้ กิฟฟารีนได้มีโอกาสเป็นสวนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือคอบครัว  นาวาตรีสมาน กุนัน  หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม จ่าแซม นักทำลายใต้น้ำจู่โจมนอกราชการ  อดีตหน่วยซีล รุ่นที่ 30 ที่ได้ปฏิบัติภารกิจด้วยความทุ่มเทและเสียสละ ในเหตุการณ์ช่วยชีวิต 13 นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะเคเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย จนได้รับการยกย่องให้เป็น วีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน

นอกจากนี้ยังมีนักเรียนที่จบการศึกษามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเป็นแบบอย่างที่ดีของการตั้งใจเรียน ขยัน พากเพียร  ได้แก่ น.ส สวิตตา  ผลไม้  จบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ น.ส อินทิรา  ศรสงวน   จบการศึกษาจากคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา น.ส ชัญญาวีร์  กิจยิ่งไพศาล  จบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ น.ส นันทวัน สุขสมกิจ  จบการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม และนายชาญวิทย์  แพร่ไชยกุล จบการศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ (ภาษาญี่ปุ่น) มหาวิทยาลัยสยาม

และยังมีตัวแทนรุ่นพี่ อย่างคุณศักดิ์จุติ ปลั่งพงษ์พันธ์ หนุ่มพิการผู้สู้ชีวิต โดยได้รับทุนจากมูลนิธิสุพรีเดอร์มมงคลปิยะมาตลอด 20 ปี ผู้ที่ไม่ยอมแพ้ จนสามารถเรียนจบในระดับ ปวช.วิทยาลัยช่างศิลป์ลาดกระบัง ที่มาสร้างแรงบันดาลใจในการรับมือกับปัญหาอย่างชาญฉลาดให้กับน้องๆ

ปิดท้าย น้องๆ กองทุนได้ร่วมกันมอบพวงมาลัย เพื่อขอบคุณผู้บริหารทุกท่าน ที่เห็นความสำคัญและให้โอกาสทางการศึกษาต่อเนื่องตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาจนจบปริญญาตรี ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความประทับใจ


Sign Up for Giff Club

For more privileges

Giffarine Centers Near You

Purchase your favorite products at Giffarine Centers near you.

Sign Up for Giff Club

For a better life and more privileges


E-Newsletters

Sign up now to receive our exclusive offers and promotions.
Just enter your email address to subscribe to Giffarine.

Email Address

* If you no longer wish to receive our newsletter, please press "Unsubscribe"

Follow us

Follow us At

Like us on Facebook

Like us on Facebook to learn more about Giffarine

Copyright@2015 by Giffarine Thailand. All rights reserved